Cam kết với khách hàng

Tổng đại lý bút mài thầy ánh xin kính chào quý khách, làm cho quý khách hài lòng là nghĩa vụ của chúng tôi

Tống đại lý Bút Mài Thầy Ánh đơn vị phân phối lớn nhất, chính thức nhất sản phẩm bút mài thầy Ánh luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu kinh doanh của Bút Mài Thầy Ánh

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm của chúng tôi là chính hãng dòng bút mài thầy Ánh cao cấp, có tem, nhãn mác đầy đủ, nếu sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến tay quý khách là hàng giả, hàng kém chất lượng, chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

Chúng tôi cam kết với quý khách, sản phảm bút mài thầy Ánh của chúng tôi đến tay quý vị với mực giá chuẩn nhất, luôn bằng với giá niêm yết chung của sản phẩm khi ra thị trường.

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc tới tay quý khách, sản phẩm bút mài thầy Ánh sẽ đến tay quý khách nhanh nhất, và an toàn nhất. Với những đơn hàng bút mài thầy Ánh trong phạm vi thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 04 h kể từ khi nhận đơn hàng, với các đơn hàng trong tỉnh thì đơn hàng sẽ được đưa ra beu điện hay các đơn vị vận chuyển sau thời gian 2h kể từ khi tiếp nhận đơn hàng

Chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ tiền của quý khách, nếu sản phẩm không chính hãng, không đảm bảo chất lượng, không đúng với đơn hàng quý khách đã đặt, và chúng tôi chịu mọi chi phí phát sinh khi vận chuyển.

Bút mài thầy Ánh xin cam kết hỗ trợ thầy cô và các con học sinh về mọi mặt trong quá trình sử dụng sản phẩm, bao gồm các kĩ năng viết, kĩ năng cầm bút, kĩ năng bowmm mực, kĩ năng thay ngòi, … Khi cần sửa chữa trực tiếp sản phẩm quý khách vui lòng gọi chúng tôi sẽ sữa chữa tại nhà cho quý khách.

Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 WooCommerce Floating Cart

No products in the cart.

X